Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Chim Non đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Quận ủy viên, phó chủ tịch HĐND Quận Hai Bà Trưng đã đến dự chúc mừng cô và trò nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Chim Non.

Trường Mẫu giáo Chim Non (tọa lạc tại số 86 phố Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) là cơ sở giáo dục mầm non công lập thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hơn 300 trẻ từ độ tuổi mẫu giáo. Hơn 60 năm qua, trường Mẫu giáo Chim non luôn đươc các cấp lãnh đạo đánh giá cao, các danh hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng là ghi nhận cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của nhà trường. Trường MG Chim Non đã đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố 40 năm, được nhà nước tặng thưởng 5 huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba, 1 huân chương độc lập, 1 cờ luân lưu, 1 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 1 bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam, 3 Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, 3 lần đạt cờ thi đua của Thành phố; và đặc biệt là được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới vào năm 1999. Những danh hiệu cao quý này luôn là nguồn cổ vũ, động viên cho cô và cháu trường Mẫu giáo Chim Non hăng say hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng những Mầm non tương lai.

Bước vào năm học 2019 – 2020, Trường Mẫu giáo Chim Non tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Song song với đó là các buổi tập huấn chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực trẻ em đã giúp giáo viên của Trường Mẫu giáo Chim Non có những bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Loan đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan  tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thay mặt cho toàn thể các bé học sinh trường Mẫu giáo Chim Non, bé Phương Chi và Anh Tuấn – học sinh khối Mẫu giáo lớn đã đại diện tặng hoa, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mẫu giáo Chim Non với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020:

 

 

 

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết