Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 26/5/2022, Trường Mẫu giáo Chim Non (Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) tưng bừng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021-2022, Lễ ra trường cho HS khối MG Lớn và Vui  Tết thiếu nhi 1/6"

Năm học 2021-2022, Trường Mẫu giáo Chim Non đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, các bé học sinh đã không được đến trường, các cô giáo không được trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ các bé từ đầu năm học. Tuy nhiên với tấm lòng yêu nghề mến trẻ, các cô giáo đã dùng nhiều hình thức để kết nối đến Cha mẹ và các bé qua những buổi giao lưu trực tuyến, qua những video bài giảng, hoạt động lễ hội trực tuyến sinh động, hấp dẫn. Các con tuy không thể đến trường nhưng hàng tuần vẫn được gặp các cô và các bạn qua màn ảnh nhỏ.

Thật may mắn đến cuối năm học, dịch Covid-19 được khống chế, cô và trò trường Mẫu giáo Chim Non thật vô cùng phấn khởi khi được quay trở lại trường học, các bé háo hức đến trường, các cô giáo tưng bừng, phấn khởi tổ chức Ngày hội tổng kết năm học 2021-2022, Lễ ra trường cho HS khối MG Lớn và Vui  Tết thiếu nhi 1/6.

Trong năm học 2021-2022, trường Mẫu giáo Chim Non đã hoàn thành thành kiểm định chất lượng giáo dục và được UBND thành phố Hà Nội ra quyết định công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ 1; tr­ường vẫn giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố; Trường vinh dự có: 4 chiến sỹ thi đua, 25 LĐTT cấp quận,  3 giáo viên giỏi đạt giải Nhất cấp quận; 10/10 lớp đạt tốt;

Nhà trường được các cấp lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao trong các phong trào thi đua cũng như trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Các bé học sinh đạt các yêu cầu, chỉ số của độ tuổi. Để có được kết quả như vậy BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong tất cả hoạt động của các con trong thời gian qua.

Xin cảm ơn đội ngũ CBGVNV nhà trường đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin kính chúc các bậc cha mẹ HS sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các cô giáo luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền Mẫu giáo Chim Non tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chở những chuyến đò tri thức.

Chúc các con học sinh khối MGL tự tin, mạnh dạn, có đầy đủ hành trang, tâm thế vững vàng để bước vào lớp 1. Chúc các con khi học ở trường tiểu học luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là tấm gương cho các em bé học tập và noi theo. Mong các con hãy luôn nhớ về mái trường Mẫu giáo Chim Non - nơi các con đã gắn bó trong những năm tháng đầu đời.

Chúc các bé học sinh trường Mẫu giáo Chim Non có 1 mùa hè sôi động, bổ ích, thật nhiều niềm vui.

Hẹn gặp lại các bé trong năm học tiếp theo - năm học 2022-2023!

Sau đây là hình ảnh các hoạt động của Ngày hội:

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà - MC duyên dáng của nhà trường

Các bé học sinh đáng yêu trong Ngày hội

Đội văn nghệ khối mẫu giáo Lớn

Các bé trong đội văn nghệ khối Mẫu giáo Nhỡ

Tiết mục Múa " Gánh gánh gồng gồng" của các bạn khối Mẫu giáo Nhỡ

Đồng ca " 29 chữ cái Tiếng Việt" của các bạn khối Mẫu giáo Lớn

Tiết mục Múa " Bé yêu biển lắm"

Tiết mục " Nhảy hiện đại" của các bé khối Mẫu giáo Lớn

Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Chim Non

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ tổng kết

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà đại diện cho các lớp