Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ CBGVNV trường Mẫu giáo Chim Non nói riêng. Tối ngày 8/3/2019, BCH công đoàn và Ban nữ công trường Mẫu giáo Chim Non đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự đông đủ các chị em nhà trường cùng gia đình.

Những gương mặt rực rỡ,tươi vui của các cô bác nhà trường trong ngày của chúng mình

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Loan, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định rằng với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng khí phách của Hai Bà Trưng, với truyền thống “Trung hậu – sáng tạo – đảm đang – thanh lịch” của phụ nữ Thủ đô, mỗi chị em CBGVNV nhà trường hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức…phấn đấu vươn lên trong cuộc sống chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc trường - đảm việc nhà".

Sau phần khai mạc của cô giáo Hiệu trưởng, không khí tưng bừng, vui hết mình của buổi lễ thực sự bắt đầu. Sự tham gia của các đấng mày râu trong ngày này là một nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho phái đẹp của nhà trường. Với đặc thù của một trường Mầm non đa số là phụ nữ nên sự xuất hiện của các anh mang đến một không khí hào hứng hiếm có với chị em.

Những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa các anh mang tới là những kỉ niệm chị em nhà trường không bao giờ quên.

Trò chơi “Vợ chồng thấu hiểu” giúp các cặp hồi tưởng lại những dấu mốc đã qua trong đời sống gia đình

Trò chơi “ Tay ải tay ai” mang đến cảm giác lạ lạ quen quen cho bao người tham dự

Trò chơi “ Vật tay” nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả Hội trường

Trò chơi “ Hóa trang” là màn thi được đông đảo các chị em mong chờ bởi các anh có một lần thử đổi vai để hiểu sâu sắc những nhọc nhằn, vất vả của vợ mình.

Liên hoan tiệc mặn trong buổi lễ nhận được nhiều tình cảm của các gia đình, không khí tràn đầy gắn kết yêu thương

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non thêm đoàn kết, gắn bó, tạo tinh thần sảng khoái sau những ngày làm việc vất vả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Cũng qua buổi lễ Kỉ niệm này quốc tế phụ nữ 8/3, các gia đình thêm hiểu những công việc mà CBGVNV trường Mẫu giáo Chim Non vẫn làm hàng ngày để từ đó có cái nhìn cảm thông, chia sẻ nỗi vất vả của nghề, chia sẻ những công việc nhà, việc chăm sóc, nuôi dạy các con được tốt hơn. Ngày 8/3 qua đi, mỗi thành viên của gia đình Chim Non lại thêm trân quý nhau, hăng say lao động, tiếp tục tự hào với công việc chăm sóc giáo dục các cháu Mầm non, ươm mầm cho tương lai.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

- Ban truyền thông trường MGCN-

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết