Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Hội thi “ Siêu nhân nhí” cấp trường năm học 2018- 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019, trường Mẫu giáo Chim Non nô nức tổ chức Hội thi “ Siêu nhân nhí” cấp trường trong 3 ngày 10, 11, 12 tháng tư năm 2019. Hội thi được tổ chức theo từng khối lớp. Năm nay, hội thi diễn ra với tinh thần “ Giao lưu, đoàn kết, cố gắng hết mình” thu hút 100% học sinh nhà trường tham gia . 

        Hội thi “ Siêu nhân nhí” đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện và tổ chức các hoạt động tập thể cho trẻ trong trường mầm non. Đặc biệt, hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé,  giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Thông qua hội thi cũng giúp trẻ rèn luyện tính nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì, thân thiện. Hội thi lần này với mục đích đẩy mạnh công tác giáo dục toàn diện, tổ chức hoạt động tập thể trong trường mầm non, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển cả về thể chất và tình thần mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia hoạt động, nhất là với trẻ Mẫu giáo lớn đã và đang được chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1. Hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thi được tổ chức là một lần tuyên truyền, huy động sự tham gia, hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh của cộng đồng trong công tác CSGD trẻ mầm non.

Các đội thi sẽ phải tham gia 3 phần thi:

+ Phần thứ nhất : Tôi là ai

+ Phần thứ hai : Ai nhanh ai khéo

+ Phần thứ ba:  Tài năng nhí

         Sau một thời gian thi đấu khẩn chương, nhanh gọn, với tinh thần tự tin, quyết tâm cao.  Đội thi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Ban tổ chức đã được trao những phần quà thật ý nghĩa để các cháu cùng liên hoan mang lại niềm vui cho nhau.

           Đây là một hoạt động đã được nhà trường duy trì trong suốt 3 năm qua. Mỗi lần tổ chức Hội thi là một lần cô và cháu của trường Mẫu giáo Chim Non lại có thêm những trải nghiệm mới, những điều thú vị mới. Niềm vui lớn nhất các cô có được là những nụ cười hồ hởi, những tràng pháo tay không dứt và những đôi mắt xoe tròn của các bé. Chúng ta cùng mong sao cho các bé lớn khôn, mang theo trong hành trang sau này là ngày tháng ấm áp, vui vẻ dưới mái trường Chim Non và sự mạnh dạn, tự tin vào chính mình mà hội thi “ Siêu nhân nhí” chỉ là một trong số những trải nghiệm của thời đi học Mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook