Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại từ ngày 11/5/2020

Kính gửi: Các bậc CMHS trường Mẫu giáo Chim Non!

Thực hiện công văn 1602/UBND-KGVX ngày 29/04/2020 của UBND thành phố Hà Nội và văn bản số 1341/SGD&ĐT-VP ngày 29/4/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại, nhà trường thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh thời gian, yêu cầu đối với học sinh khi đi học trở lại như sau:

- Thời gian đi học trở lại: Thứ hai ngày 11/5/2020

- Một số yêu cầu trước khi HS đến trường:

  + Học sinh có sức khỏe bình thường. Nếu có sốt, ho, khó thở thì CMHS chủ động cho trẻ nghỉ học, theo dõi sức khỏe, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Gia đình có trách nhiệm phối hợp với nhà trường đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.

  + Học sinh và CMHS đeo khẩu trang khi đến trường. HS sẽ đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường cho tới khi về nhà, CMHS và HS hạn chế đi lại nhiều nơi, áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

  + Học sinh và CMHS không được đến trường nếu đang trong thời cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

- Yêu cầu khi học sinh đến trường:

+ Nhà trường sẽ bố trí việc đón, trả trẻ theo đúng quy định để đảm bảo giãn cách và không để ùn tắc giao thông tại khu vực cổng trường. CMHS không được vào trường, gửi con vào lớp, đón trẻ theo hướng dẫn của nhà trường.

+ Nhà trường thực hiện đo thân nhiệt học sinh, cho trẻ sát khuẩn tay trước khi vào trường và rửa tay bằng nước với xà phòng trước khi vào lớp.

Kính mong các vị phụ huynh lưu ý và thực hiện nghiêm túc để  cùng làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh xảy ra trong nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn!

                                            - BAN GIÁM HIỆU -

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết