MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NIỀM VUI

MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2018

Ngày 5/9/2018 trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019. Nhà trường vui mừng được đón tiếp bà Trần Thị Thơm - Phó trưởng phòng TC-KH quận Hai Bà Trưng, ông Lê Việt Hùng - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Phạm Đình Hổ, ông Hoành Anh Tuấn - phó CT UBND phường Phạm Đình Hổ, bà Trương Hồng Diệp - CT hội Khuyến học phường đã đến dự và động viên nhà trường. Nhà trường cũng được đón tiếp đông đảo các bậc phụ huynh học sinh đến tham dự. Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi, chào đón một năm học mới bắt đầu của các bé học sinh. Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Loan đã đánh trống khai giảng và gửi lời cám ơn tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị liên kết và các bậc phụ huynh học sinh đã chúc mừng nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ: