Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 của các bé trường MG Chim Non

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Bởi vậy, với trẻ em, ngày 1/6 cũng giống như ngày Tết cổ truyền được nhận lì xì hay ngày Tết Trung thu được nhận quà từ người thân trong gia đình.Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Hôm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020, tại trường Mẫu giáo Chim Non diễn ra chuỗi sự kiện chào mừng ngày Tết thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ của 10 lớp như hoạt động văn nghệ, vui chơi, tiệc buffet tại lớp..... Chương trình diễn ra tuy ngắn gọn, không tập trung toàn trường do hạn chế sự kiện tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19, nhưng đã truyền tải được các thông điệp tràn ngập niềm vui, sự yêu thương của các cô bác dành cho các bé trường MG Chim Non. Trẻ em như búp trên cành; Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui khỏe, ăn nhiều, chơi nhiều và lớn nhanh như thổi nhé!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết