Lễ tổng kết năm học 2019-2020 của các bé trường Mẫu giáo Chim Non

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 09/07/2020, trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020”

Năm học 2019 - 2020 khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình, những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của ngành giáo dục mầm non nói chung và của Trường Mẫu giáo Chim Non nói riêng.

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 của trường Mẫu giáo Chim Non có sự hiện diện của đại diện phụ huynh học sinh và đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền Phó HT, Chủ tịch CĐ nhà trường đã báo cáo kết quả giảng dạy và học tập trong năm học, đồng thời nhiệt liệt biểu dương CB, GV và các bé đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 2020. Thay mặt nhà trường, các cô đã chu đáo chuẩn bị cho các bé những phần quà thật hấp dẫn tặng quà cho những bé khỏe, ngoan, chuyên cần đến lớp trong năm học vừa qua. Đáp lại tấm lòng ấy các bé cũng không quên tặng cô giáo của mình những tiết mục văn nghệ, những bài hát, điệu nhẩy do chính cô dạy bé - đó như một cách bé báo cáo kết quả học tập của mình trong năm học 2019- 2020.

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Hẹn gặp lại các bé trong năm học mới 2020-2021!

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường Mẫu giáo Chim Non: