LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH MẪU GIÁO LỚN TRƯỜNG MG CHIM NON NĂM HỌC HỌC 2019-2020

Chiều ngày 9/7/2020, Trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức "Lễ ra trường của học sinh Mẫu giáo lớn năm học 2019-2020" cho các bé học sinh khối mẫu giáo lớn 5 tuổi. Buổi lễ ra trường của các bé  diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 học sinh, của các bác, các cô trong nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh khối mẫu giáo lớn. Đây cũng là dịp nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu MG 5 tuổi hoàn thành chương trình bậc học Mầm non. Các bé tạm biệt trường Mẫu giáo để chuẩn bị bước vào lớp 1, một bước ngoặt mới đánh dấu một chặng đường đầy thử thách trong cuộc đời của các bé.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mẫu giáo Chim Non nhìn lại những nỗ lực phấn đấu, kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2019-2020 là một năm đặc biệt với thời gian học kéo dài đến tháng 7, với những ngày hè oi bức do thời gian nghỉ dịch Covid 19. Với các bậc phụ huynh và các bé học sinh khối mẫu giáo lớn 5 tuổi thì Lễ ra trường năm nay là vô cùng đáng nhớ, ngày hôm nay 09/07/2020 có thời tiết ngày hè oi bức với nhiệt độ cao, khi chương trình chuẩn bị bắt đầu thì đột nhiên bị mất điện. Nhưng cũng không vì những khó khăn đó mà làm cho buổi lễ vắng người và kém vui, các bé vẫn cháy hết mình trong những điệu nhảy, bài múa,vở kịch, tiết mục văn nghệ đã chuẩn bị kỳ công, các bậc cha mẹ học sinh hào hứng theo dõi chương trình, chứng kiến sự trưởng thành của con qua các tiết mục văn nghệ, qua kiến thức của các bé trong phần chơi " Rung chuông vàng".

Trong buổi lễ, thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành, nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt 3 năm học để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ.  Đại diện Ban phụ huynh khối mẫu giáo lớn, Bà Bùi Kim Ánh- Trưởng ban ĐDCMHS lớp MGL C1 đã lên tặng hoa và quà kỷ niệm, cám ơn nhà trường đã hết lòng chăm sóc các con trong thời gian các bé theo học tại trường. Bé Trần Bảo Linh - đại diện cho 120 bạn học sinh đã nói lời cám ơn, xin hứa khi học trường tiểu học sẽ chăm ngoan, học giỏi, không phụ lòng các cô bác chăm sóc, dạy dỗ các bé lớn khôn. Các cô giáo phụ trách 3 lớp mẫu giáo lớn đã được các bé tặng những bó hoa tươi thắm tri ân công sức của các cô.

Tiếp theo sau phần lễ, cô giáo Hồng Phượng đã tổ chức trò chơi sôi nổi gây hứng thú cho cha mẹ và các bé qua trò chơi " Rung chuông vàng", 7 bạn nhỏ đã trải qua 25 câu hỏi đa dạng, phong phú về kiến thức cuộc sống để giành giải trong phần thi.

Kết thúc chương trình, các bé học sinh khối Mẫu giáo lớn đã được tham gia bữa tiệc bufet cho chính tay các cô giáo và cha mẹ chuẩn bị tại lớp với nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn...

Tạm biệt các bé khối Mẫu giáo lớn năm học 2019-2020 - những chú ngựa Giáp Ngọ yêu quý! Thay mặt các cô, các bác trong trường, chúc các con có những ngày nghỉ hè thú vị để chuẩn bị bước vào lớp 1, sẽ trở thành những người con ngoan, trò giỏi, là những cháu ngoan Bác Hồ, là tấm gương cho các em bé học tập và noi theo. Chúc những cánh chim nhỏ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa, xứng đáng là bé ngoan của trường Mẫu giáo Chim Non. Mong các con khi ra trường rồi mãi luôn nhớ về mái trường Mẫu giáo Chim Non thân yêu, nhớ về các bác, các cô- những người mẹ thứ 2 của các con, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chăm sóc dạy dỗ các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ trong " Lễ ra trường của học sinh khối MG lớn năm học 2019-2020":