Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 26/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), nhằm ôn lại truyền thống đáng tự hào của tuổi trẻ Trường Chim Non, nhìn lại kết quả đã đạt được trong phong trào thanh niên thời gian qua, đồng thời khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ, hưởng ứng tháng thanh niên với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”.

Tham dự buổi lễ có: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Trần Vũ – Bí thư Đoàn phường Phạm Đình Hổ cùng Trưởng các tổ, các khâu trong nhà trường, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn trường Mẫu giáo Chim Non

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đ/c Đoàn Thị Lan Anh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ôn lại truyền thống 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , đồng chí cho biết, 88 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc đã làm nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh, xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của tuổi trẻ, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, của bề dày truyền thống với hơn 60 năm hình thành và phát triển của Trường Mẫu giáo Chim Non, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu và thực chất. Công tác tham mưu cho Đảng ủy, BGH Nhà trường và việc phối hợp với các đơn vị liên quan được thực hiện tốt hơn. Uy tín, vai trò của tổ chức Đoàn ngày càng được nâng cao. Bước vào giai đoạn mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đang đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức, đòi hỏi mỗi đoàn viên thanh niên phải không ngừng đổi mới, tập trung trí tuệ và tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của tập thể. Ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình, Chi đoàn trường Mẫu giáo Chim Non nguyện ra sức thi đua, rèn luyện; giữ vững ý chí cách mạng của tuổi trẻ, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển không ngừng của Nhà trường nói riêng và đất nước nói chung.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác đoàn, phong trào sinh viên đạt được trong những năm qua; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ tuổi trẻ Nhà trường nhà cần làm tốt trong thời gian tới.

Năm học 2018 – 2019, dưới sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ về mọi mặt của Đảng ủy, BGH và các đơn vị trong Nhà trường, phong trào thanh niên đã duy trì tốt các hoạt động thường niên và triển khai thành công các hoạt động trọng tâm của năm học. Về công tác chính trị tư tưởng: Đoàn TN đã giới thiệu 01 quần chúng ưu tú là Đoàn viên tham dự học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, giới thiệu 01 quần chúng ưu tú kết nạp  Đảng viên. Về công tác chuyên môn: 100% ĐV viên tham gia Hội thi GV-NV giỏi cấp trường; 02 Đoàn viên thi GV giỏi cấp Quận; 01 GV tham gia thi GV giỏi cấp Thành phố. Về công tác Đoàn thể: Đoàn viên chi đoàn nhiệt tình tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động của Đoàn phường cũng như của nhà trường điển hình như đồng ca hợp xướng "Đảng - Mùa xuân - Dân tộc" mừng Đảng- Tết Kỷ Hợi 2019, phong trào “ Cặp lá yêu thương’, hiến máu nhân đạo, phong trào viết SKKN....

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên Trường Mẫu giáo Chim Non sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tác thanh niên, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển chung của Trường Mẫu giáo Chim Non.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết