Hội thi quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng - giáo dục trẻ năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 18/11/2021 trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Hội thi quy chế chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Toàn thể CBGVNV nhà trường đã tham gia Hội thi với tinh thần nghiêm túc.

Từ đầu năm học, do dịch bệnh diễn ra với chiều hướng phức tạp, học sinh mầm non phải nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, tuy nhiên không vì thế mà đội ngũ giáo viên trường Mẫu giáo Chim Non dừng công việc. Hằng ngày, giáo viên vẫn đến trường để thực hiện các công việc như: quay video, bài giảng hướng dẫn trẻ học tập, vui chơi trực tuyến, làm vệ sinh trường lớp, sinh hoạt chuyên môn, làm đồ dùng học tập, đồ chơi tự làm cho trẻ…

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường; phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới; ngày 18/11/2021, trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức Hội thi quy chế chăm sóc - giáo dục trẻ. Hội thi đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Hội thi là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo bầu không khí sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên và nhân viên trong trường. Thông qua Hội thi, nhà trường có thể đánh giá thực trạng của giáo viên, trên cơ sở đó để xây dựng  kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ trong năm học và những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi quy chế chăm sóc - giáo dục trẻ: