Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động vui đón giáng sinh 2021 của các bé trường Mẫu giáo Chim Non

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay? Còn các cô giáo mầm non có một mơ ước thật giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu. 

Noel tới, điều đó cũng có nghĩa một mùa xuân sắp sang, các bé của chúng ta cũng sắp bước sang một tuổi mới. Hòa chung không khí Giáng sinh trên khắp thế giới với lời bài hát "We wish you a Merry Christmas" vang lên khắp mọi nẻo đường, các cô giáo trường Mẫu giáo Chim Non cũng đã phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh hướng dẫn các con làm đồ chơi, ghi lại những hình ảnh đáng yêu của các bé tại nhà trong mùa Noel 2021, giúp các bé vui lễ Noel mà vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh. Các bé đã viết thư cho ông già Noel, làm bưu thiếp, vẽ những món quà mơ ước, vẽ cây thông noel, gấp trang phục cho ông già noel hay hát những bài hát giáng sinh.... Những sản phẩm, những lời chúc của các bé thật đáng yêu!

Chúc tất cả các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Chim Non và gia đình của các con có một mùa giáng sinh an lành, bước sang năm mới 2022 thật hạnh phúc, ấm áp và an toàn!

https://youtu.be/auroMtqFp-M

                                                                       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết