Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16/11/2018, Trường Mẫu giáo Chim Non đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ có Bà Đỗ Thị Thu Hảo -  Phó Bí thư Đảng uỷ phường Phạm Đình Hổ; Ông Hoàng Đạt Giang – Phó CT UBND phường Phạm Đình Hổ; Bà Trương Hồng Diệp – Chủ tịch Hội khuyến học phường Phạm Đình Hổ; Bà Trần Thị Ngọc Tú – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phạm Đình Hổ; các Nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non; các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức đã nghỉ hưu; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên toàn trường và trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp của trường Mẫu giáo Chim Non.

Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Với 63 năm xây dựng và phát triển, Trường Mẫu giáo Chim Non luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang. Các thế hệ cô giáo và viên chức của trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mẫu giáo Chim Non, Anh hùng lao động, Nhà giáo nhân dân Phi Vân Khanh – nguyên Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non đã thay mặt thế hệ các bác, các cô đã nghỉ hưu đánh giá cao về những kết quả, thành tích của tập thể trường Mẫu giáo Chim Non; các cô bác luôn mong và tin tưởng rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, đầy bản lĩnh và trí tuệ để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường,  xây dựng trường Mẫu giáo Chim Non thật sự là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng

Trong dịp này, Trường Mẫu giáo Chim Non có 4 cá nhân được tặng Chiến sĩ thi đua cấp Quận; 19 cá nhân được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận; 3 cá nhân được tặng phần thưởng của Hội khuyến học phường Phạm Đình Hổ; 2 cá nhân được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục.

Cũng trong buổi lễ, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Chim Non đã tặng những phần quà nhỏ đơn sơ nhưng đầy ý nghĩa tri ân các thế hệ Nhà giáo, cán bộ đã nghỉ hưu - những người đã từng có 1 thời gian gắn bó với nhà trường, đã cống hiến tất cả công sức, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, đã lưu lại những ấn tượng tốt đẹp trong công tác nuôi dạy và chăm sóc các cháu ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, vun trồng tập thể trường Mẫu giáo Chim Non đạt danh hiệu anh hùng, tập thể lao động xuất sắc.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường Mẫu giáo Chim Non đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các Nhà giáo đã nghỉ hưu, các đồng chí cán bộ quản lý, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc trường Mẫu giáo Chim Non thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019!

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ kỷ niệm:

Lãnh đạo phường Phạm Đình Hổ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trưởng ban ĐDCMHS lớp A1 - đại diện Ban phụ huynh  tặng hoa CBGVNV nhà trường

Ban phụ huynh lớp MG nhỡ B2 tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Trường ban ĐDCMHS lớp MG Lớn C2 tặng hoa nhà trường

Anh hùng lao động - Nhà giáo Nhân dân Phi Vân Khanh phát biểu trong Hội nghị

Ban giám hiệu nhà trường tri ân các thế hệ Cán bộ, nhà giáo đã nghỉ hưu

Anh hùng lao động - Nhà giáo Nhân dân Phi Vân Khanh trao thưởng danh hiệu CSTĐ cấp Quận cho các cá nhân

Bà  Trương Hồng Diệp - Chủ tịch Hội khuyến học phường Phạm Đình Hổ trao thưởng cho các cá nhân

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng nhà trường trao KNC Vì sự nghiệp giáo dục 

Trao thưởng danh hiệu thi đua Lao động tiên tiến cấp Quận

Các cô giáo trẻ trình diễn bài hát chào mừng Hội nghị

Sản phẩm tạo hình của các bé trường Mẫu giáo Chim Non chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20/11


Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết