Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mẫu giáo Chim Non hưởng ứng Ngày hội Sách năm 2022

Xưa nay, sách luôn là một kho tàng để giúp trẻ có thể khám phá, tìm hiểu và học nhiều điều hay, những cuốn sách có nội dung lành mạnh, tranh minh họa đẹp mắt sẽ làm cho trẻ cảm thấy thích thú và muốn được khám phá về các loại sách đó.

Ngày Sách Việt Nam 21/4/2022 - các bé trường Mẫu giáo Chim Non hưởng ứng ngày hội sách thông qua các hoạt động như: tạo góc sách, trang trí góc sách, làm quen với sách...Những góc sách nhỏ ở lớp đã được bày trang trí rất đẹp và ngộ nghĩnh, điều đó đã để lại những ấn tượng đẹp cho các bạn nhỏ. Cô giáo đã đọc cho trẻ nghe nhiều câu chuyện cổ tích, cho trẻ xem nhiều truyện tranh đầy hấp dẫn và lý thú. Các bé không chỉ được hòa mình vào các câu chuyện hay mà còn khám phá những cuốn sách và những hình ảnh thật sinh động.

 Trong ngày hội đọc sách có sự tham gia của 3 khối: MG 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Ngày hội đọc sách đã mang lại cho các bé học sinh và các cô giáo nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các bé học sinh mầm non hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Hoạt động đọc sách không chỉ giúp các bé trưởng thành về ngôn ngữ, phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú mà còn là thời gian tuyệt vời để tạo ra sự kết nối giữa bé với môi trường sống.

Để phong trào Ngày hội Sách được duy trì và phát triển, nhà trường hi vọng rằng "Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022" sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các bé Mầm non mà còn lan tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

Sau đây là một số hình ảnh trẻ tham gia "Hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022":

Chùm ảnh Ngày hội Sách của các bé lớp Mẫu giáo bé A1:

 

Chùm ảnh Ngày hội Sách của lớp Mẫu giáo Bé A2:

 Chùm ảnh Ngày hội Sách của lớp Mẫu giáo Bé A3:

Lớp Mẫu giáo Bé A4 hưởng ứng Ngày hội Sách 2022:

Các bé lớp mẫu giáo Nhỡ B1 trong Ngày hội Sách:

Chùm ảnh lớp MG Nhỡ B2 hưởng ứng Ngày hội sách:

Các bé lớp MG Nhỡ B3 trong Ngày hội:

Chùm ảnh trong Ngày hội Sách của lớp MG Lớn C1:

Lớp MG Lớn C2 trong Ngày hội Sách:

Chùm ảnh của các bé lớp Mẫu giáo Lớn C3:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết