Địa chỉ: 86 Phố Lò ĐúcHai Bà Trưng
Điện thoại: 02439782740
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" Ngày hội đến trường của bé" - năm học 2022-2023 của trường Mẫu giáo Chim Non

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới - ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9/2022, Trường Mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Quận Hai Bà Trưng; Đảng ủy, UBND, Công an phường Phạm Đình Hổ, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường. Trường Mẫu giáo Chim Non còn nhận được sự quan tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đóng trên địa bàn phường. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Năm học 2022-2023, tr­ường Mẫu giáo Chim Non đón nhận gần 300 học sinh chia thành 10 lớp gồm 3 lớp MG Lớn, 3 lớp MG Nhỡ, 4 lớp MG Bé. Các bé được phân chia lớp theo đúng độ tuổi.

Năm học 2021-2022 vừa qua, Mẫu giáo Chim Non đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, dân chủ, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt ”, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” được duy trì thường xuyên. Trường được Sở GD&ĐT Hà Nội  cấp giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và được UBND Thành phố Hà Nội  công nhận lại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Để phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường tổ chức lễ khai giảng nhanh gọn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, nhưng vẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đón năm học mới. Phần lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; các bé lớp MGL đón các em 3 tuổi, diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường, văn nghệ chào mừng. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ cùng tập thể nhà trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nuôi cháu khoẻ, dạy cháu ngoan, đảm bảo cháu an toàn, thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho thế hệ mầm non.

Không khí ngày khai giảng được diễn ra hân hoan với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn hiện trên không mặt của các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Chim Non như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại Trường Mẫu giáo Chim Non:

Các bé trường Mẫu giáo Chim Non vui tươi đón năm học mới

Các anh chị khối Mẫu giáo Lớn đón các em bé 3 tuổi lần đầu tiên đến trường

Ban giám hiệu nhà trường đón nhận các lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan - Hiệu trưởng  nhà trường đánh trống khai trường

 Các bé học sinh lớp Mẫu giáo Lớn C2 với tiết mục nhảy hiện đại

 Tiết mục " Trình diễn thời trang các ngành nghề" của lớp Mẫu giáo Lớn C3
Các bạn học sinh lớp Mẫu giáo Lớn C1 đồng diễn tiết mục nhảy hiện đại

 Chùm ảnh vở kịch " Cáo, Thỏ và Gà Trống" do các cô giáo và các bé biểu diễn


 

Các bạn nhỏ khối Mẫu giáo Nhỡ nhảy cùng Kitty và Pikachu

Lớp mẫu giáo Bé A1 

Lớp mẫu giáo Bé A2

Lớp mẫu giáo Bé A3

Lớp mẫu giáo Bé A4

Lớp mẫu giáo Nhỡ B1 

Lớp mẫu giáo Nhỡ B2

Lớp mẫu giáo Nhỡ B3

Lớp mẫu giáo Lớn C1

Lớp mẫu giáo Lớn C2

Lớp mẫu giáo Lớn C3


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO CHIM NON
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết